auto parts Thai Automach leading parts manufacturers

MENU

auto parts Thai Automach leading parts manufacturers
auto parts Thai Automach leading parts manufacturers
auto parts Thai Automach leading parts manufacturers
auto parts Thai Automach leading parts manufacturers

5 เทคนิคสำหรับการเลือกผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ของคุณ

ลูกค้าต้องการชิ้นส่วนรถยนต์ที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสม ในฐานะผู้จัดการฝ่ายจัดหามันเป็นหน้าที่ของคุณที่จะตัดสินใจเลือกอย่างถูกต้องเมื่อถึงเวลาที่จะสั่งสินค้าจากผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์สักราย แต่ใครที่คุณควรเลือกใครที่จะเสนอบริการที่ไว้วางใจและเชื่อถือได้

 

ถามหาจากผู้จัดหาสินค้า ช่างหรือเจ้าของรถที่เชื่อถือ

แม้ว่าการรับฟังคำแนะนำใดๆจะต้องฟังหูไว้หูมันจะเป็นประโยชน์ต่อคุณอย่างยิ่งหากคุณใส่ใจและจดจำเมื่อคุณเห็นผู้จัดหาสินค้าเลือกผู้ผลิตเจ้าหนึ่งซ้ำแล้วซ้ำอีกเทียบกับคู่แข่งคนอื่น เช่นเดียวกันอย่าลืมที่จะรวมช่างและเจ้าของรถในการตัดสินใจ เพราะคนเหล่านี้คือคนที่จะซื้อชิ้นส่วนรถยนต์ความคิดเห็นของพวกเขานั้นมีค่าในการพิจารณาเลือกสินค้าที่ถูกต้องเข้าคลังสินค้า

 

รีวิวข้อมูลของผู้ผลิต

เมื่อลูกค้าเดินเข้าประตูมาคุณจะต้องสร้างความประทับใจให้พวกเขาอย่างมีศิลป์มากที่สุดด้วยการแสดงข้อมูลส่วนประกอบรถยนต์ที่จะเหมาะกับโมเดลของยานพาหานะของพวกเขาอย่างทันที ผู้ผลิตที่ให้ข้อมูลสินค้าที่ครอบคลุมจะทำให้คุณนำข้อมูลนี้ไปไว้ในระบบข้อมูลสินค้าของคุณได้ดี

 

อย่าประนอมคุณภาพต่อราคา

เป้าหมายหลักของคุณคือการทำให้มั่นใจว่าคุณมีการจัดชิ้นส่วนรถยนต์ในร้านที่มั่นคงในราคาที่เหมาะสมซึ่งอยู่ภายใต้งบประมาของบริษัท แต่มันไม่ได้แปลว่าคุณควรจะเลือกราคาที่ต่ำที่สุดซึ่งคุณอาจจะได้ชิ้นส่วนรถยนต์ที่คุณภาพต่ำกว่า เหตุผลที่ชิ้นส่วนบางอันมีราคาแพงคือเรื่องการประกอบ กระบวนการผลิตที่แม่นยำในการสร้างสินค้าที่ทนนานที่แข็งแรงและเชื่อถือได้ การซื้อสินค้าราคาถูกอาจทำให้เกิดสินค้าพังง่ายและทำให้เกิดความเสียหายต่อยานพาหนะ คุณอาจจะเสียลูกค้าซึ่งจะไม่เชื่อถือในบริษัทคุณอีกต่อว่าจะให้สินค้าที่มีคุณภาพแก่เขา

 

การรับผิดชอบต่อสังคมเป็นเรื่องสำคัญ

ผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ควรจะคำนึงถึงสังคมเช่นเดียวกับที่คำนึงถึงผลกำไรของพวกเขา พวกเขาไม่ควรใช้ทางลัดในกระบวนการผลิตของเขา มีส่วนร่วมในการทำธุรกิจที่ไม่เป็นธรรมและไม่โปร่งใส หรือจงใจทำให้เกิดผลเสียต่อสังคมหรือสิ่งแวดล้อม คุณควรจะคำถึงถึงความรับผิดชอบต่อสังคมเมื่อเลือกผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ด้วย บริษัทของคุณจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้ผลิตในระหว่างการทำการตลาดของสินค้า หากคุณมีส่วนร่วมกับผู้ผลิตที่ละเลยความรับผิดชอบของพวกเขาคุณจะอาจจะเจอกับผลกระทบอย่างรุนแรงจากลูกค้า

 

ให้ผู้ผลิตพิสูจน์ความคู่ควร

ผู้ผลิตสามารถเสนอพระจันทร์และท้องฟ้าให้กับคุณได้ แต่หากพวกเขาไม่สามารถทำตามสัญญาพวกเขาจะทำให้คุณเสียเวลาที่จะในการจัดหาสินค้า ทดสอบผู้ผลิตว่าพวกเขาทำตาที่พูดและที่ได้นำเสนอขายได้หรือไม่ ลองดูว่าผู้ผลิตสามารถส่งชิ้นส่วนรถยนต์ตัวอย่างในช่วงเวลาที่กำหนดได้ไหม ให้พวกเขาได้พิสูจน์คุณภาพสินค้าและกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพโดยการถามการใบรับรองคุณภาพสินค้า

 

ใช้คำแนะนำทั้งห้านี้เพื่อตัดสินใจอย่างชาญฉลาดในการสั่งซื้อชิ้นส่วนรถยนต์จากผู้ผลิตและคุณจะหลีกหนีปัญหาในปัจจุบันและอนาคตกับผู้จัดหาสินค้ากับคุณได้

 

​แหล่งที่มา: https://www.linkedin.com/pulse/5-tips-choosing-your-auto-part-manufacturer-jeff-saidin